เรียนทำอาหารเมนูยอดฮิตติดกระแส

4k

ให้คะแนนแอป

Tasty Recipes เป็นแอปที่คุณอาจจะมองหามานานถ้าคุณเป็นคนที่ชอบลองทำอาหารใหม่ ๆ ที่เป็นสูตรที่แตกต่าง และสนุกกว่าในตำรามาตรฐานทั่วไปแบบดั้งเดิม สิ่งที่คุณต้องทำก็คือ ดูวิดีโอความยาว 2 นาทีของรายการยอดนิยมนี้คุณก็จะทำอาหารได้ดีขึ้น และเจ๋งขึ้นกว่าเดิมซึ่งต้องขอบคุณขั้นตอนต่าง ๆ ที่แสดงให้เห็นแบบทีละขั้นเลย

สูตรใหม่ ๆ สำหรับเมนูฮิตติดเทรนด์ก็จะถูกเพิ่มเข้ามาทุกวันใน Tasty Recipes นอกจากนั้นคุณยังสามารถดู 'สูตรอาหารประจำวัน' ของพวกเขาเพื่อเรียนทำขนมได้ด้วย สิ่งที่เป็นประโยชน์มาก ๆ ในแอปนี้ก็คือ มันมีทั้งภาพ ขั้นตอนแบบลงรายละเอียด และรายการแบบครบเครื่องของวัตถุดิบต่าง ๆ ของแต่ละสูตร

นอกจากสูตรอาหารต่าง ๆ แล้ว Tasty Recipes ยังมาพร้อมกับเคล็ดลับเกี่ยวกับชีวิตประจำวันอื่น ๆ อีกด้วย จากแท็บ 'ไลฟ์สไตล์' คุณจะได้พบกับเทคนิคมากมายที่จะช่วยเพิ่มเคล็ดลับในการทำสลัดแบบดั้งเดิมของคุณโดยการทำมันในเมสัน จาร์ เป็นต้น หรือไอเดียใหม่ ๆ ที่คุณจะได้ปรับปรุงการทำโอ๊ตมีลสำหรับมื้อเช้าจากสูตรเก่า ๆ ให้ดีขึ้นกว่าเดิม จากแท็บ 'ทักษะ' คุณจะได้พบกับการสอนง่าย ๆ สำหรับสิ่งต่าง ๆ ที่คุณอาจจะได้เรียนรู้มาก่อนแล้ว อย่างเช่น 'การทานอาหารด้วยตะเกียบ' หรือ 'การทำซอสขาว' เป็นต้น

Tasty Recipes เป็นแอปที่เยี่ยมมาก ๆ ที่มีสูตรอาหารแสนอร่อยซึ่งคุณสามารถเรียนผ่านวิดีโอจากมืออาชีพได้ มันสมบูรณ์แบบมาก ๆ สำหรับนักทำอาหารไฟแรงทั้งหลาย
สิ่งจำเป็น

รองรับ Android 4.4 หรือสูงกว่า

Uptodown X